Value cannot be null. Parameter name: inputBáo Công an TP Đà Nẵng: CADN Online- Kết nối niềm tin
Bộ tứ "đá xế" liên tỉnh

Bộ tứ "đá xế" liên tỉnh

Nửa tháng đầu năm 2019, trên địa bàn H.Đức Thọ (Hà Tĩnh) và các huyện phụ cận liên tiếp xảy ra tình trạng mất cắp xe máy với phương thức thủ đoạn hết sức tinh vi, táo tợn, gây tâm lý hoang mang cho người dân, ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn.

Đánh mạnh các băng nhóm "tín dụng đen"

Đánh mạnh các băng nhóm "tín dụng đen"

Cũng như nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, thời gian qua trên địa bàn tỉnh Quảng Trị cũng nổi lên hoạt động các đối tượng lợi dụng kinh doanh dịch vụ cầm đồ, công ty, cơ sở, đầu tư tài chính để cho vay nặng lãi và hoạt động tín dụng bất hợp pháp (tín dụng đen)

Bắt nhóm côn đồ hỗn chiến chém chết người

Bắt nhóm côn đồ hỗn chiến chém chết người

Ngày 20-1, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) CA tỉnh Quảng Ngãi lần lượt bắt giữ 7 đối tượng đều trú xã Nghĩa Hòa (H. Tư Nghĩa) liên quan đến vụ hỗn chiến, chém chết người tại quán nhậu Lâm Phò (TT La Hà, H. Tư Nghĩa). 

Cận Tết lại lo trộm đột nhập tiệm vàng

Cận Tết lại lo trộm đột nhập tiệm vàng

Thời điểm cuối năm diễn biến tình hình tội phạm càng trở nên phức tạp, tình trạng trộm tiệm vàng cũng không ngoại lệ. 

Cái giá của bình yên

Góc nhìn

Cái giá của bình yên

Tôi lật những trang báo ra như mỗi buổi sáng bình thường, những dòng thông tin về một trưởng công an xã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ dường như vẫn ít ỏi và có gì đó bình thường giữa ngồn ngộn thông tin về cuộc sống này.

Tâm điểm dư luận

"Chúng tôi đã được sự giúp đỡ tối đa"…

Tôi tên là Nguyễn Tiến Chung, là người đại diện pháp luật Cty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng C.I.A có văn phòng đại diện tại số 24 Nguyễn Kiều, P. Hòa Khánh Bắc, Q.  Liên Chiểu (TP Đà Nẵng). Hôm nay tôi viết thư này với nhiều cảm xúc hòa cùng niềm vui và sự tự hào về những người chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng.

Ngày 22/12, hình ảnh Cầu Vàng (Sun World Ba Na Hills, Đà Nẵng) và dãy Hoàng Liên Sơn (Sa Pa) bất ngờ xuất hiện trên màn hình lớn tại quảng trường Thời Đại – Time Square (Mỹ), khiến nhiều người trên giao lộ chính ở Manhattan ngỡ ngàng thán phục.