Value cannot be null. Parameter name: inputBáo Công an TP Đà Nẵng: CADN Online- Kết nối niềm tin
Bộ Công an phát động phong trào "Hành trình giọt máu nghĩa tình"

Bộ Công an phát động phong trào "Hành trình giọt máu nghĩa tình"

Lễ phát động phong trào hiến máu tình nguyện trong lực lượng Công an nhân dân (CAND) được tổ chức ngày 8-4, dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc- Thứ trưởng Bộ Công an.

Thầy Park và nỗi lo phong độ "trò cưng"

Thầy Park và nỗi lo phong độ "trò cưng"

Dịch bệnh kéo dài khiến bóng đá cũng phải "đứng bánh". Dù các kế hoạch thi đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng đã dời lại chờ hết dịch mới triển khai nhưng có một điều chắc chắn là thời gian các tuyển thủ "rảnh chân" kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ thi đấu.

Thêm 2 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, Việt Nam đã chữa khỏi 128 ca

Thêm 2 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh, Việt Nam đã chữa khỏi 128 ca

Sáng nay 9/4, Bệnh viện Điều trị COVID-19 Cần Giờ đã công bố khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân mắc COVID-19. Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam đã chữa khỏi 128/251 trường hợp mắc bệnh.

Quay cuồng trong vòng xoáy “tín dụng đen”( Bài cuối:  Sống trong sợ hãi!)

Quay cuồng trong vòng xoáy “tín dụng đen”( Bài cuối: Sống trong sợ hãi!)

Trót lỡ sa vào vòng xoáy “tín dụng đen”, từ người vay ít đến người vay nhiều hầu như luôn đối mặt với cảnh sống sợ hãi. Vô số người không có bữa ăn ngon, giấc ngủ yên vì những chiêu “khủng bố” đòi nợ, thậm chí bị “xã hội đen” săn đuổi dằn mặt.

Tâm điểm dư luận

Cảnh báo việc giả mạo văn bản của Thủ tướng trong đợt dịch Covid-19

ĐÀ NẴNG- Ngày 7-4, Phòng Tham mưu Công an TP Đà Nẵng ban hành văn bản gửi công an các đơn vị, địa phương cảnh báo việc giả mạo văn bản của Thủ tướng trong đợt dịch Covid-19. Trong thời gian qua, tin tặc đã phát tán mã độc qua thư điện tử có đính kèm tập tin word